KHÁC VỚI VIỆC THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO THÔNG THƯỜNG, VIỆC THIẾT KẾ SHOP TRẺ EM ĐÒI HỎI NHIỀU TIÊU CHÍ HƠN. BẠN MUỐN SỞ HỮU MỘT KHÔNG GIAN SHOP GÓP PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU? LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO ẤN TƯỢNG VỚI NHỮNG KHÁCH HÀNG NHỎ TUỔI?

>> Xem thêm

Gợi ý dưới đây là một thiết kế cửa hàng quần áo diện tích nhỏ tại thành phố Tam Kỳ – Quảng Nam. Mẫu thiết kế shop ấn tượng mục đích kích cầu thương mại địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tại lối vào, một bức tường polycarbonate tương phản mạnh với mặt tiền đá granit, tạo ra một khe hở giữa ngoại thất và nội thất. Bức tường cũng đồng thời là nơi trưng bày, lối chỉ dẫn cho khách hàng.

Thiết kế shop giày dép trẻ em đòi hỏi sự đơn giản hóa, dễ tiếp cận và an toàn. Đó là lí do kệ trưng bày giày dép nằm trên bức tường polycarbonate. Bức tường còn đóng vai trò là một nguồn ánh sáng cho không gian.

Không gian được giữ nguyên chiều cao thay vì lót la-phông, cho phép KTS có ý tưởng cho một thiết kế nội thất shop thời trang độc đáo. Màu sắc sống động, ánh sáng và vật liệu tương phản như gỗ và nhựa polycarbonate giúp thu hút sự chú ý của người qua đường. Mẫu thiết kế thi công shop quần áo cũng  tăng cường một thiết kế hiện đại cho khu phố.

Một nét độc đáo trong kiến trúc của shop là khung gỗ dọc lối đi. Khung gỗ mở ra một không gian trưng bày tách biệt, đồng thời cũng là kệ trưng bày vững chắc. Ánh sáng rất quan trọng trong một thiết kế shop quần áo, giúp chuẩn màu sắc và tăng sự cuốn hút của sản phẩm . Vì thế KTS xem xét gắn đèn dọc chiều dài khung gỗ để đảm bảo đủ nguồn sáng.

Không gian trưng bày phía sau được lựa chọn và bố trí một cách an toàn. Nội thất từ chất liệu gỗ tự nhiên, bức tường trưng bày màu sắc bắt mắt.

Lối vào phòng thử đồ rộng rãi, kết hợp là không gian vui đùa giải trí cho trẻ em. Gam màu rực rỡ gây thích thú cho những khách hàng nhỏ tuổi. Đèn trần và đèn chạy xung quanh gương mang lại hiệu ứng tốt nhất cho màu sắc sản phẩm.

Thiết kế thi công shop quần áo trẻ em tại Tam Kỳ - Quảng Nam

MẪU THIẾT  KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO GIÁ RẺ VỚI MONG MUỐN VƯỢT QUA NHỮNG LỐI THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN. ĐỒNG THỜI TĂNG THÊM TRẢI NGHIỆM MUA SẮM THÍCH THÚ CHO KHÁCH HÀNG NHÍ.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM